Bố cục phổ biến trong trang trí phông cưới

27/04/2019 01:23:39 -Chưa được phân loại

Phông cưới được coi như một bản lề để giúp cho toàn thể đám cưới trở nên hoàn hảo hơn. Đây là vị trí mà mọi người thường hướng ánh mắt và tập trung nhiều nhất. Bởi vậy nên cần trang trí phông cưới đẹp và bố cục hoàn hảo.

Một đám cưới nếu phông cưới được trang trí luôn xộn sẽ trở nên xấu đi, mất đi sự trang trọng vốn có của nó. Vậy bố cục như nào thì được coi là đúng và chuẩn? sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sắp xếp bố cục của một phông cưới.

Khi trang trí phông cưới, phần trung tâm sẽ được treo tên của cô dâu và chú rể, phổ biến ở các nước châu Á như Việt Nam như để thông báo với mọi người đây là đám cưới của ai. Bạn có thể in tên trên những tấm bìa màu hoặc treo chữ.

Để phông cưới không bị trơ ở bố cục thì bạn nên trang trí ở hai bên hoa, nơ hoặc các tấm lụa khác màu nhưng phải hợp với tông màu chủ đạo của phông cưới hoặc sử dụng các đèn nền để tạo sự huyền ảo hơn, đẹp hơn. Nếu bạn muốn trang trí nhiều nên chắc chắn nó không che mât vị trí trung tâm mà phải làm nổi bật lên.

Dưới đây là một số mẫu phông cưới của cưới hỏi QueenBee, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phông cưới phù hợp nhất trong thư viện ảnh ngay tại trang web của QueenBee.

Bố cục phổ biến trong trang trí phông cưới

Bố cục phổ biến trong trang trí phông cưới

Bố cục phổ biến trong trang trí phông cưới

096.190.3838 - 096.630.6661