Một số gợi ý hữu ích trong việc trang trí phông cưới

27/04/2019 01:44:40 -Chưa được phân loại

Phông cưới còn được biết tới với tên gọi là backdrop đám cưới, là một phần không thể thiếu trong mỗi đám cưới, nắm giữ vị trí trung tâm của đám cưới. Đây là vị trí mà khách khi tới dự đám cưới thường chú ý nhiều. Bởi vậy nên có sự chuẩn bị kĩ càng, trang trí làm sao cho nó trở nên bắt mắt, nổi bật lên không khí lễ cưới.

Nếu như ngày xưa người ta thường trang trí phông cưới với một tấm nền màu đỏ hoặc màu xanh đậm đơn giản với tên của cô dâu chú rể được cắt xốp dán lên đó thì bây giờ nhu cầu khách hàng cầu kì hơn, họ thường có xu hướng sử dụng phông cưới với chất liệu lụa mềm kết hợp với những kiểu cách trang trí độc đáo, mới mẻ, hiện đại nhưng không kém sự sang trọng, ý nghĩa.

Một số gợi ý hữu ích trong việc trang trí phông cưới

Để có được phông cưới đẹp trước hết chất liệu làm nó phải được đảm bảo. Hiện nay có rất nhiều vật liệu làm phông cưới và nguyên liệu trang trí phông cưới như vải lụa, hoa tươi, hoa giấy, phông in… tạo nên sự cầu kì nhưng lại rất trang nhã.

Tông màu chủ đạo cho phông cưới cũng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp toàn thể và đặc biệt là phù hợp với nhân vật chính của buổi lễ. Nếu như màu đỏ, tím là hai màu chủ đạo của những đám cưới trước thì bây giờ đã có nhiều màu đa dạng hơn, nhã nhặn như màu hồng nhạt, màu bạc, cam hồng… đem đến nhiều sự lựa chọn hơn. đặc biệt phải chú ý tới tông màu của nhà bạt, cổng cưới để lựa chọn màu phù hợp tránh quá nhiều màu khiến rối mắt.

Một số gợi ý hữu ích trong việc trang trí phông cưới

Ngoài ra cũng nên chăm chút trang trí thêm trên phông cưới để tránh bị trống cũng không nên lựa chọn quá nhiều chi tiết khác nhau vì nó sẽ phản lại tác dụng.

Trang trí phông cưới không phải là công việc quá khó nhưng cũng không hề đơn giản một chút nào bởi vậy nên lựa chọn một đơn vị cưới hỏi như cưới hỏi QueenBee là một lựa chọn tốt nhất , an toàn nhất. Chúng tôi luôn có những mẫu trang trí đẹp mắt phù hợp với xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

096.190.3838 - 096.630.6661