Phân biệt phông cưới và backrop

27/04/2019 01:38:46 -Chưa được phân loại

Hầu hết mọi người đểu tưởng nhầm là backdrop và phông cưới là một cũng bởi cả hai có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên vẫn có sự khác nhau nên tên gọi cũng khác để phân biệt chúng. Vậy để phân biệt phông cưới và backdrop chúng ta cần biết thông tin gì?

Điểm tương đồng giữa phông cưới và backdrop là chúng đều phục vụ cho việc trang trí đám cưới. Nói đến trang trí phông cưới là nói đến việc tổ chức một đám cưới. Điểm khác nhau đó là phông cưới dành riêng cho việc cưới hỏi trong phạm vi nhỏ tại nhà, thường có kích thước nhỏ, là một giải pháp che đi những khuyết điểm đằng sau ngôi nhà của bạn.

Phân biệt phông cưới và backrop

Còn backdrop tuy cùng dùng để trang trí đám cưới tại các nhà hàng lớn, trung tâm cưới hỏi… và nó còn được sử dụng trong các hội nghị ngoài trời, sân khấu… vậy nên nó thường có kích thước lớn hơn phông cưới nhiều.

Phân biệt phông cưới và backrop

Việc trang trí phông cưới và trang trí backdrop thường khác nhau bởi kích thước khác nhau,các địa điểm và quy mô tổ chức khác nhau. Vậy nên bạn cần lựa chọn cho phù hợp với đám cưới của mình.

Để có một phông cưới đẹp, phù hợp hãy đến với cưới hỏi QueenBee. Chúng tôi luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

096.190.3838 - 096.630.6661