Xu hướng trang trí phông cưới mới nhất

27/04/2019 01:52:36 -Chưa được phân loại

Đám cưới là một ngày lễ quan trọng và ý nghĩa , vậy nên nó được chuẩn bị rất kĩ càng và đầy đủ và phông cưới là thứ mà mọi đám cưới đều phải có. Phông cưới thường được sử dụng tại các đám cưới có quy mô nhỏ ví dụ như bạn tổ chức tại nhà riêng, và để sử dụng tại những nơi lớn như nhà hàng khách sạn… thì người ta thường sử dụng backdrop cưới, nó cũng được hiểu như phông cưới.

Phông cưới rất quan trọng đối với một lễ cưới hỏi bởi một phông cưới đẹp sẽ giúp che đi những khuyết điểm trong nhà, che chắn không gian riêng tư phía sau, tạo nên sự hài hòa cho tổng thể một đám cưới. Đặc biệt phông cưới thường là chỗ mà để cô dâu chú rể đứng trao nhẫn cưới, đôi bên gia đình lên trao quà và những lời chúc phúc quý giá, nơi cả gia đình, người thân bạn bè lên chụp ảnh cùng với cô dâu chú rể… bởi vậy mới thấy được sự quan trọng của trang trí phông cưới.

Xu hướng trang trí phông cưới mới nhất

Hiện nay có khá nhiều xu thế phông cưới nổi bật, nó không chỉ tạo cho đám cưới một không gian mới mẻ, hiện đại mà còn sang trọng, giúp cho chúng ta có nhiều lựa chọn phù hợp. Nói đến xu thế phông cưới nổi bật thì chắc có lẽ phông cưới lụa truyền thống vẫn nắm giữ vị trí số một. không còn sặc sỡ nhiều màu như trước, xu thế phông lụa đã được làm mới nhưng không hề làm mất đi vể đẹp vốn có của nó.

Phông cưới lụa truyền thống là một lựa chọn an toàn, nó không chỉ phù hợp với mọi đám cưới khác nhau mà còn không hề bị lỗi mốt với nhiều ưu điểm như tạo sự mềm mại, uyển chuyển, sang trọng hiện đại. Cưới hỏi QueenBee luôn có nhiều loại đa dạng với nhiều màu sắc phong phú, kết hợp với các dây bóng đèn bé xinh không gây nhàm chán hay cũ kĩ, có sẵn hoặc có thể làm theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

Xu hướng trang trí phông cưới mới nhất

Ngoài ra ở chúng tôi còn có kiểu phông cưới với hàng trăm bông hoa rực rỡ, đẹp mắt. đây cũng là một xu hướng mới. Với những bông hoa rực rỡ sẽ tạo nên cho đám cưới không khí lễ cưới thêm phần ý nghĩa.

Hãy lựa chọn cho đám cưới của bạn phông cưới phù hợp nhất.

096.190.3838 - 096.630.6661